Syngibjörg

Syngdu! Það bætir, hressir og kætir.

sunnudagur, september 03, 2006

Hvað á ég að gera við 14 stk. af eggjarauðum?

9 Comments:

  • At 3/9/06 4:23 e.h., Blogger Meðalmaðurinn said…

    Fara í eggjarauðubað, stendur örugglega í einhverjum bókum að eggjarauður séu einstaklega frískandi fyrir húðina, nú eða bara hárið...

     
  • At 3/9/06 6:57 e.h., Anonymous Nafnlaus said…

    Er nokkuð misminni hjá mér að ís sé búinn til bara úr rauðunum?

     
  • At 3/9/06 8:06 e.h., Anonymous Nafnlaus said…

    elda 3 lítra af berness?

     
  • At 3/9/06 8:07 e.h., Anonymous Nafnlaus said…

    Er ekki bara málið að gleðja börnin og búa til einhvern rosa girnilegan ís fyrir þau?
    Kv, Jóna

     
  • At 3/9/06 9:33 e.h., Blogger Syngibjörg said…

    Þetta eru svo margar tillögur að ég veit varla hvar ég á að byrja.
    Líst vel þá þær allar, sérstaklega þessi með eggjarauðubaðið, brill.

     
  • At 4/9/06 5:22 e.h., Blogger Ameríkufari segir fréttir said…

    Hvað skal gera við 14 stk af eggjarauðum? Ég bara veit það ekki...setja þær á hvít blöð og gera listaverk:)það er svolítið öðruvísi...

     
  • At 4/9/06 11:15 e.h., Blogger Hildigunnur said…

    ís úr helmingnum og berniss úr hinum :-D Fullfáar til að fylla baðkarið...

     
  • At 5/9/06 12:06 f.h., Blogger Eyja said…

    Ís eða vanillukrem (creme patisserie). Bernaise-sósa finnst mér ekkert sérlega spennandi.

     
  • At 5/9/06 10:57 e.h., Anonymous Nafnlaus said…

    kommon, það er eins og Nigellan segir: það er EKKERT betra til í HEIMINUM en góð nautasteik með alvöru heimalagaðri berness ;)

    reyndar áttu lítrarnir þrír að vera djók því þó bernaise sé gott í hófi reiknast mér að í þremur lítrum væru um það bil 22.500 karólínur. Það er heldur mikið.

     

Skrifa ummæli

<< Home